วงร็อก Big Ass ประกาศผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ “เปลี่ยนนักร้องนำ”

วง Big Ass (บิ๊กแอส) ออกมายืนยันประกาศเองผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ Big Ass ว่า วงมีการเปลี่ยนแปลง บิ๊กแอสยังคงเดินต่อ แต่เปลี่ยนนักร้องนำ !!!


จากข้อความ facebook.com/BIGASSrockband

วันนี้พวกเราบิ๊กแอสมีข่าวคราวมาแจ้งให้ทุกคนทราบครับ

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าวงบิ๊กแอสจะมีอัลบั้มใหม่ แต่หลังจากที่แด๊กซึ่งเป็นนักร้องของวงได้เดินทางมาถึงจุดอิ่มตัวทางด้านดนตรี ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงนักร้องนำเกิดขึ้น ซึ่งคงจะมีการเปิดตัวพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆนี้ พวกเราทั้ง 5 คน แด๊ก หมู โอ๊ค กบ อ๊อฟ มีความภูมิใจมากๆ ที่ได้ร่วมกันทำงานดนตรีในนามวงบิ๊กแอสและความเป็นบิ๊กแอสจะยังอยู่กับพวกเราทั้ง 5 คนตลอดไป หวังว่าแฟนเพลงทุกคนจะยังติดตามผลงานของพวกเราทั้ง 5 คนต่อไป ขอบคุณครับ

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูมากเกี่ยวกับการยุบวง Big Ass (บิ๊กแอส) ซึ่งวันนี้ทางวงเอง ได้ออกมายืนยัน …ประกาศเองผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ Big Ass ทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่า วงมีการเปลี่ยนแปลงของสมาชิก จากที่หลายคนคาดเดากันไปต่างๆนาๆ วันนี้เกิดความกระจ่างเป็นที่เรียบร้อยคือ วงบิ๊กแอสยังคงเดินต่อ แต่เปลี่ยนนักร้องนำ !!!

YouTube Preview Image
เล่นของสูง - Bodyslam feat. Big ass

บิ๊กแอส เจ้าของเพลงฮิตมากมายตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน มีสตูดิโออัลบั้มมาแล้วถึง 6 อัลบั้ม ชุดล่าสุดใช้ชื่อว่า “Love” เมื่อปีพ.ศ. 2551 กับต้นสังกัด genie records และเตรียมมีผลงานใหม่ในปีนี้.

ทีมงานได้ค้นหาชื่อ bigassrockband ล่าสุดมีการจดเป็นชื่อผู้ใช้โดยวงบิ๊กแอสไว้เรียบร้อยหมดแล้วทั้ง Facebook , Twitter , Youtube , Instagram และเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการ www.bigassrockband.com จะเห็นได้ว่าพวกเขาเตรียมผลงานใหม่ไว้อย่างแน่นอน รอติดตามข่าวกันได้เลย


source: tpoptrock

related

Tags

, , ,
  • Anonymous

    55

  • Nanoom9

    เสียดาย แด๊ก เสียแน่นกว่านะ