คอนเสิร์ตใหญ่ “ThaiTay Ten”(ไทยเท เท็น) ฉลอง 10 ปี

กำลังเข้าห้องซ้อมซุ่มซ้อมอย่างหนักสำหรับวง ไทยเทเนียม (Thaitanium) กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบอย่างจริงจังครั้งแรกฉลอง 10 ปีที่จัดขึ้นโดย แชนอลวีไทยแลนด์ ในชื่อ คอนเสิร์ต “ฮอนด้าสกูปปี้ไอภูมิใจเสนอวีไทยเทเท็น” ซึ่งจะเปิดแสดงเพียงรอบเดียววันที่ 29 ต.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ณ  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

โดยล่าสุด สามหนุ่ม “ขัน – ขันเงิน เนื้อนวล”,  “เดย์ – เนย์เมียว ธันท์” และ “เวย์-ปริญญา อินทชัย” นอกจากเทคิวจากสาวๆข้างกายลุยเข้าห้องซ้อมอย่างหนักแทบทุกวันเพื่อเตรียมโชว์พิเศษมามอบให้แฟนในวันนั้นแล้ว ยังแอบเซอร์ไพร์สเผยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมปาร์ตี้ครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปีกับเค้าบนเวทีด้วยกันอีกด้วย โดยเรื่องนี้  “ไทยเทเนียม” เผยว่า …


“ช่วงนี้เราตื่นเต้นมากกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปีของเราที่ใกล้จะถึงวันที่ 29 ต.ค.นี้แล้ว นอกจากเดินสายพีอาร์โปรโมท ช่วงนี้เราเข้าห้องซ้อมกันแทบทุกวันเพื่อเตรียมโชว์ดีๆมาให้แฟนได้ไปมันส์กับเราในวันนั้น และที่มีหลายคนอยากรู้ว่าแขกรับเชิญของเราเป็นใครนั้น หลายคนคงพอเดาออกเพราะในรอบ 10 ปีของไทยเทฯที่ผ่านมาเราได้ไปร่วมงานกับศิลปินอื่นๆมากมาย อยากชวนทุกคนมาร่วมแจมปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยกันทั้งหมด แต่เท่าที่เป็นไปได้ด้วยเรื่องของเวลา แขกของเราในวันนั้นที่ทุกคนจะได้ไปร่วมมันส์กับเค้าก็จะมีมากมายทั้ง แบงค์-แคลช , ดา-เอ็นโดรฟิน , ปนัดดา เรืองวุฒิ , นาร่า , เซาท์ไซด์ , นุ้ย-วิริยาภา , มารีน่า อินดิเกเตอร์ , มด-ทรีจี และยังมีแขกรับเชิญเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่เราขออุบไว้ก่อนเพื่อเตรียมให้ทกคนตะลึงกันในงานวันนั้น คิดว่าวันนั้นสิ่งที่เราเตรียมไว้ต้องสนุกแน่ ก็อยากให้แฟนๆไปร่วมจอยกันในวันนั้น แล้วไปมันส์กันครับ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่เพลงของไทยเทฯที่ทุกคนรู้จักไปรวมกันมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาครับ”


แฟนของไทยเทเนียมที่ติดตามผลงานของพวกเค้ามาโดยตลอดคงจะรีบจองบัตรคอนเสิร์ตมาไว้ในครอบครอง สำหรับ “ฮอนด้าสกูปปี้ไอภูมิใจเสนอวีไทยเทเท็น” โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 บาท 1,000 บาท และ 800 บาท งานนี้ไทยเทเนียมรับประกันว่าปล่อยทุกกระบวนท่า ให้แฟนได้สนุกตั้งแต่วินาทีแรกเลยทีเดียว ตอนนี้เหลือแค่เพียงนับ 10 – 1 ถอยหลังรอวันที่ 29 ตุลาคม ฮิปฮอปกระหึ่มมหานครนี้แน่นอน


source : tpoptrock

related

Tags

, ,