อัลบั้มพิเศษ “20 th Year Christina Aguilar” ซิงเกิ้ล สุด..สุด

คริสติน่า อากีล่าร์ ฉลอง Queen Of Dance รวม New Single สุด…สุด ลงอัลบั้ม “20 th Year Christina Aguilar” พร้อมเพลงฮิตจาก 8 อัลบั้ม

นับเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของราชินีเพลงแดนซ์คนนี้เลยทีเดียว…กลับมาทั้งที Queen of dance คริสติน่า        อากีล่าร์ ศิลปินสังกัด ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) กลัวแฟนเพลงไม่หายคิดถึง เลยขอฉลอง 20 ปี บนเส้นทางสายดนตรีที่ยังไม่มีใครสามารถโค่นบัลลังก์ของเธอได้ ด้วยการรวมเพลงฮิตจากทั้ง 8 อัลบั้ม ลงใน “20th Year Christina Aguilar” อัลบั้มพิเศษล่าสุดที่มีซิงเกิ้ลใหม่ สุด..สุด รวมทั้ง Photobook รวมภาพเด็ดของ คริสติน่า อากีล่าร์ และอัลบั้มรวมฮิตมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ รวมอยู่ด้วย วางแผงแล้ววันนี้ ให้แฟนๆ อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์กันในคอนเสิร์ต


” เป็นอัลบั้มพิเศษที่อยากจะมอบให้กับแฟนเพลงค่ะ ปีนี้ครบรอบ 20 ปี ที่ “ติ๊นา” ได้ร้องเพลงให้ฟังกัน แล้วยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 4 – 5 มิถุนายนนี้  นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษ สุด..สุด ออกมาด้วย เรียกว่าเป็นเพลงแดนซ์ ล่าสุดของ “ติ๊นา” เลยขอถือโอกาสนี้มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แฟนๆ ด้วยการรวบรวมเพลงฮิตจาก 8 อัลบั้ม ตั้งแต่เพลงนินจา เพลงแรกกับอัลบั้มแรกที่ทำให้แฟนเพลงได้รู้จัก “ติ๊นา” หรือจะเป็นเพลงประวัติศาสตร์ เพลงที่ทำให้ทุกคนได้เต้นกันสนุกสนาน และเพลงฮิตในทุกอัลบั้มมารวมเป็นอัลบั้ม “20th Year Christina Aguilar” และอัลบั้มรวมฮิตมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ ที่คุ้มค่ามากๆคะ ซึ่งกว่า “ติ๊นา” และทีมงานจะเลือกเพลงในแต่ละอัลบั้มมาได้ก็ต้องใช้เวลาเลือกกันนานมาก และพิเศษกับ Photobook รวมภาพหายากของ “ติ๊นา” ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอยู่ใน CD / DVDแพ็คเก็จ “ติ๊นา” เลยอยากจะฝากทั้ง 2 อัลบั้มนี้ให้แฟนๆ ได้ช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ หรือถ้าอยากจะโหลดมาเก็บไว้ฟังในมือถือก็สามารถโหลดกันได้ที่ *1230039 ซึ่งเป็นรหัสโหลดเพลงประจำตัวของ “ติ๊นา” คะ ฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”


รีบจับจองอัลบั้ม “20th Year Christina Aguilar” และอัลบั้มรวมฮิตมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ ที่ทำออกมาเป็น CD และ DVD (Karaoke) พร้อมวางแผง 27 พฤษภาคม นี้ทั่วประเทศได้แล้ว หรือจะโหลดทุกเพลงฮิตของ คริสติน่า อากีล่าร์ ได้     ด้วยการกดรหัส *1230039 พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร และอัพเดทความเคลื่อนไหวของ “คริสติน่า อากีล่าร์” ได้ที่ www.facebook.com/gmmapage


source : ฝุดฝุด

related

Tags

, , ,